Bốc xếp siêu tốc container Ngày 24/10/2020

Quy Trình Làm Việc Khi Nhận Việc

Tại đội ngũ bốc xếp siêu tốc , chúng tôi luôn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp đảm bảo tối đa an toàn cho các loại hàng hóa, an toàn lao động đồng thời giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là quy trình bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp đang được áp dụng tại  cty dv bốc xếp tiến quý

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ, chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng. Đồng thời tư vấn tận tình cho khách hàng một số giải pháp bốc xếp hàng hóa phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 2 – Khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp

Để có thể đánh giá một cách chính xác và đầy đủ nhất về việc bốc xếp hàng hóa, Đội ngũ nhân công bốc xếp tiến quý nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi gặp khách hàng để khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội.

Các thông tin bao gồm số lượng và trọng lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa, điều kiện địa hình nơi bốc xếp, khoảng cách từ nơi bốc hàng đến nơi để phương tiện vận chuyển hàng hóa,…Đây chính là các căn cứ quan trọng giúp cho hoạt động bốc xếp được thực hiện một cách tốt nhất

Bước 3 – Lập kế hoạch bốc vác hàng hóa

Sau khi khảo sát thực tế về hàng hóa và nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của khách hàng, bước tiếp theo trong quy trình bốc xếp hàng hóa, chúng tôi tiến hành lập kế hoạch cụ thể cho việc bốc xếp. Trong đó bao gồm tính toán số lượng nhân sự, máy móc thực hiện công việc.

Đi cùng phương án vận chuyển, bốc xếp hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời chuẩn bị các phương tiện máy móc chuyên dụng và báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Hà Nội đến khách hàng.

Bước 4 – Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Sau khi Khách hàng đồng ý với kế hoạch bốc xếp và thỏa thuận về chi phí bốc xếp hàng hóa, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng cụ thể với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo các quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên khi thực hiện công việc.

Bước 5 – Triển khai công việc bốc dỡ hàng hóa tại Hà Nội

Công việc tiếp theo trong quy trình bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp của cty bốc xếp hàng hoá tiến quý đó chính là tiến hành triển khai công việc như cam kết. Chúng tôi thực hiện công việc từ A đến Z trọn gói cho khách hàng từ huy động số lượng nhân công phù hợp, triển khai các máy móc, thiết bị và dụng cụ chuyên dụng đến việc bốc xếp hàng hóa đúng nơi quy định.

Đội ngũ nhân công bốc xếp cam kết thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 6 – Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước cuối cùng trong quy trình bốc xếp hàng hóa của chúng tôi chính là nghiệm thu kết quả thực hiện công việc. Đồng thời khách hàng thanh toán mức cước phí thỏa thuận trong hợp đồng